Open Mart - Mua Sắm Chuyên Nghiệp - Gía Rẻ Trao Tay
 
0909308691 0982911311

Android Box cho Ô tô

Android Box Zestech là gì?

Android Box Zestech sẽ giúp chủ xe dễ dàng tiếp cận và sử dụng đa dạng tính năng thông minh: giải trí đỉnh cao, điều khiển giọng nói, dẫn đường thông minh, định vị xe,…mà trước đó màn hình DVD nguyên bản chưa làm được.

Lý do nên lắp Android Box Zestech cho ô tô?
Thiết bị là sản phẩm công nghệ hiện đại được sử dụng để nâng cấp màn hình android, giữ được sự nguyên bản cho xe. So với các thương hiệu android box khác thì Android Box Zestech được người dùng tin tưởng sử dụng nhờ các ưu điểm nổi trội:

Cấu hình mạnh mẽ

Đa dạng tính năng thông minh trên màn hình zin
Android Box ô tô Zestech tích hợp gần như đầy đủ mọi tính năng của một màn hình android thông minh: điều khiển giọng nói, giải trí, bản đồ dẫn đường, định vị quản lý xe,…. đáp ứng nhu cầu sử dụng cho người dùng, mang đến trải nghiệm lái xe tuyệt vời cho các chủ xe.

Android Box Zestech đa dạng tính năng

Lắp đặt đơn giản, giữ nguyên màn zin theo xe
Chỉ cần một thao tác kết nối thiết bị với màn hình zin thông qua cắm dây USB, android box sẽ tự động chuyển đổi thành màn hình android thông minh. Quá trình lắp đặt hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến hệ thống điện và kết cấu xe. Anh em có thể tự thực hiện ngay tại nhà qua các video hướng dẫn của AKauto.

Lắp đặt Android Box Zestech đơn giản
Lắp đặt Android Box Zestech đơn giản qua dây cắm USB

Những tính năng vượt trội của Android Box Zestech
Ra lệnh giọng nói tích hợp trên nút bấm vô lăng
Thiết bị tích hợp trợ lý giọng nói Kiki có thể nghe hiểu giọng nói 3 miền Bắc – Trung – Nam. Thông qua nút bấm trên vô lăng và ra lệnh giọng nói là mọi thao tác đều được xử lý nhanh chóng. Với tính năng này, người dùng sẽ có cảm giác lái xe rảnh tay, an toàn khi di chuyển.

Ra lệnh giọng nói thông minh với Android Box Zestech
Ra lệnh giọng nói qua trợ lý Kiki

Dẫn đường thông minh

Dẫn đường chính xác với Android Box Zestech

Định vị quản lý xe từ xa

Thế giới giải trí bất tận

 

Tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, chúng tôilà tổng đại lý phân phối chính hãng các dòng Android Box Zestech …Vì vậy, Quý Khách Hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chế độ bảo hành uy tín.

Thương hiệu